เทรนด์การแต่งตัว 2011

WOMAN FASHION SHOW WINTER 2011 

 ผู้เขียนและดีไซน์เนอร์ท่านไหนๆ จะสามารถหยั่งรู้เรื่อง เทรนด์แต่งตัวแฟชั่น 2011 ได้ หากสามารถเลี้ยงกุมารทอง และเขาใจดีมาบอกว่า ทำสินค้าอย่างไง ถูกต้องได้แล้ว ทำให้สาวผู้บริโภคที่มักมีอำนาจหลักในครอบครัว แห่กัน มาซื้อหาสินค้า ตามแบรนด์ ตามเทรนด์ที่บอกกล่าว กันได้นั้น เขาคงรวยกันไปหมด
ดังนั้น การรวบรวมบทวิเคราะห์ต่างๆ เรื่องเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า ( Fashion Trend 2011 ) สาวๆเมืองนอก คนเขียน ที่เคยบ่นใน เทรนด์ การแต่งตัว 2010 ก็ไม่ได้เลี้ยงผี ไม่มีกุมารทอง ต้องดู ต้องอ่านเพราะ “เทรนด์” เป็นเรื่องที่ต้องรู้ ในการช่วย ลดความเสี่ยงในการทำงาน ก็เลยสรุปจากหลายๆแห่ง นำมาคิด เช๊คและขีดเขียน ผิดพลาดสักครึ่งก็กำไรแล้วคุณ หากมันยังมีให้กำไรเมื่อได้ส่งออก
เทรนด์การแต่งตัว 2011 แฟชั่นทรงผม รองเท้าเสื้อผ้า
แต่ผู้ที่มีอิทธิพล เรื่องเทรนด์แฟชั่น จริงจัง กลับเป็น คุณดารา ดูได้ง่ายอย่างเรื่องสีผม ดังนั้นดาราเป็นคนเปลี่ยน Fashion Trend ได้แบบง่ายๆ หากดังพอ เป็นแรงจูงใจสร้าง S-curve ตัวเล็กตัวใหญ่ ก็พอจะได้ เออเข้าเรื่อง ( แฟชั่นที่จะกล่าว มันเป็นที่ผู้ผลิต เขาคิดให้มันเป็น กันในเมืองนอก เมืองไทยจะเกิดอิน สักตัวสองตัว ก็ไม่มีใครรู้ และมันก็แฟชั่นรวม หลังปีเสือที่เขาว่า มันจะหนาวมากน๊ะจ๊ะ นอกจากแบบทรงผมคุณลุยใช้ได้เลยไม่ต้องรอ
เทรนด์การแต่งตัว 2011 แฟชั่นทรงผม รองเท้าเสื้อผ้า
บทความรวมลิ้งค์ บอกลาเทรนด์การแต่งกายปีเสือ 2010 ที่ธรรมชาติมันดุได้สุดๆ หาแฟชั่นเสื้อผ้า และเรื่องต่างๆมาให้แบบมั่วๆ สำหรับสาวอินลายเสือ ผู้ชอบแสวงหา บทความอินเทรนด์ๆ ก่อนใครๆ  )

ทรงผมอินเทรนด์ 2011

เทรนด์การแต่งตัว 2011 แฟชั่นทรงผม รองเท้าเสื้อผ้า
แบบทรงผม2011 ที่คาดกันแฟชั่นทรงผมที่จะมาปีหน้า ควรจะเป็นกันอย่างงี่ เพราะสินค้าที่เขานำมา เดินอวดก็จะผลิตกันแล้ว โดยมันเป็นเจตนารมณ์ ของนักออกแบบ ผู้เขียนไม่เกี่ยว
  • จะเลือกสีผม 2011 ช่วงนี้ก็ไปอ่านแล้วคิดดู ( คร่าวๆก็ 4 สี ข้างบน แดงมานำ สีดำก็มาด้วย แรงส่งของ กาก้า+ลิฮาน่า ทำให้ภาพสีผม ข้างบนมันมาแบบนี้ )
  • สรุปๆแบบผมทั่วๆไป 2011 คือ ผมหางม้า และการเกล้าผมแบบอัพดูแนวแววาว มาแรงมากๆ
  • แบบซอยสั้นๆ pixie crop 2011 แบบไมเนอร์เช้งกะเด๊ะ เริ่มเดินเครื่อง แบบผมสั้นปานกลาง+แบ๊งแนว Abby 2010 และอื่นๆก็ไปเรื่อยๆ ช่วงๆก่อนกลางปีก็น่าจะเป็นไปแบบนี้
  • ถักเปียแบบใหม่ 2011 และ ทรงผมทางเลือก สายพันธุ์ใหม่ ที่ไม่ผ่านพันธุึวิศวกรรม ผูกผม Double Knot ที่น่าจะแรงในต่างแดนแบบสุด ก็รวมพลมาให้เห็น
  • หาก มีพายุเทรนด์ผมแบบดารา ทรงและแบบใหม่ๆ อันนี้เทรนด์ผม 2011 จเปลี่ยนแน่นอน อย่ากลับมาด่า

เสื้อผ้าแต่งตัวเทรนด์ 2011

เทรนด์การแต่งตัว 2011 แฟชั่นทรงผม รองเท้าเสื้อผ้า
ก่อนขุดคุ้ย เพื่อหาเรื่อง ซื้อชุด แฟชั่นชิ้นใหม่ 2011 แบบไหนๆ? babyBride กลับต้องการให้คนดู แม้ไม่แล หรืออ่าน ได้อะไรกลับไปบ้าง จากการตามเรื่องเทรนด์เครื่องแต่งกาย คือ แม้คนเขียน เขียนรายงานกันแบบนี้ แต่จะบอกว่า นิยมและชมชอบคอนเซ็ป “พี่หนิ่ง” อย่างมากๆ ก่อนคุณ จะไปหา ไปได้ของเล่นอะไร แม้ของชิ้นใหม่ๆ เทียบเคียงกับ  คำว่า “พอ” ของ นิรุตติ์ ศิริจรรยา แต่หากเรา ยังห่างขั้นเกินไป ก็ยังอยากให้ได้….คิด…ติดสมองมันไป ก่อนออกไปแซป ?!!!
อีกคำแนะนำอันหนึ่งของ Vivienne Westwood  เรื่อง คนอินเทรนด์ปีหน้า เรื่อง การลดการซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ บ่อยๆ แต่ให้ซื้อที่มีคุณภาพๆ แบบนานๆหน เช่น 5-6 เดือนทีหนึ่ง เพราะ มีคนถามว่าเธอซักผ้าบ่อยไหม? เธอบอกว่าการซักเสื้อผ้า มันเร่งการทำลายธรรมชาติๆ คุณก็น่าจะลองใส่แบบ สามารถใช้ได้หลายๆหนบ้าง ก็ไม่เลว เริ่มเรื่องดีกว่า เดี๋ยวไปยาวอีก
เสื้อผ้าแบบโปร่งๆ ( Sheer ) สกิดความเซ็กซี่มาหนักหน่วง ไม่เขียนไม่อวดรูป แต่บอก เพราะไม่ส่งเสริมขอไม่พูด ดูคนเดียวเพลินกว่า การแต่งกายทั่วๆไปเลือกตามแบรนด์ ตามเงินที่เหลือในบัตร แต่หากเหลือกิน เหลือใช้ หาเสื้อผ้าแบบผู้หญิงๆ แบบสาวกรีดกายก็ให้มี Fringe ( วัสดุเป็นฝอยตามชายผ้า หรือ ทำเป็นพู่ห้อย ตัวอย่างก็ รองเท้า Timberland สมัยเก่าๆ ) เวลาย่างกาย เพราะเป็นท่าไม้ตายที่เขาใช้กัน
เทรนด์การแต่งตัว 2011 แฟชั่นทรงผม รองเท้าเสื้อผ้า
แต่อย่ามองข้าม การแต่งกายวินเทจย้อนยุค 60s-70s ยังวิ่งต่อ จะย้อนยุคไหล่ตั้งรวมอื่นๆ และเชื่อว่า ไม่น่าวิ่งยาวไกล อันนี้ใครจะไปรู้ อย่างลายเสือมันก็ แรงฉับพลันมาช่วงปลายปี ผมโทนสีแดง คุณ Rihanna ในคอนเซิตช่วงกลางปี ก็ทำให้หน้าคนเขียนยับ  ดังนั้นย้อนยุคน่าจะแผ่วได้แล้ว ไม่เกี่ยวกับน้องวนิดาจบ เพราะหากรวมๆ ก็เกือบปีครึ่งแล้ว หากวิ่งต่อๆไปจะวุ่นวาย ผู้ผลิตคนเกร็งผิด กลับลำจะทำมาหากินกันไม่ทัน  แต่การแต่งตัวย้อนยุคตามดารา กับตามท่านอื่นๆอันนี้มันยากจะทำนายได้ เพราะกระแสสุดๆ
เทรนด์การแต่งตัว 2011 แฟชั่นทรงผม รองเท้าเสื้อผ้า
หากกำลังออกแบบแฟชั่นเสื้อผ้า ทำมาก็เกิน 10 ปี ลองสอดใส่แฟชั่นลูกเล่นแบบ draping ลงไปบ้าง เพราะไม่ว่าคลื่นลูกไหนๆ ทั้งคลื่นไทย คลื่นฝรั่ง นักดีไซน์แฟชั่น เขาต่างวิ่งเข้าใส่ แฟชั่นกลุ่มหนี้ตาย จับกลุ่มผู้ใช้หรูหราแบบคุณนายๆ เพราะแฟชั่นการแต่งกายแบบเดรปหรูๆ มีเยอะมากๆ ปี 2011

เครื่องประดับ 2011 หญิงชาย

เทรนด์การแต่งตัว 2011 แฟชั่นทรงผม รองเท้าเสื้อผ้า
เจ้าพู่ห้อยมากันเยอะ สอดแทรกไม่ว่าจะไปอยู่บนรองเท้า กระเป๋า และตามเสื้อผ้า หากจะหาแว่นตา 2010-2011 ช่วงนี้ cat eyes ก็มีกันสักอัน ก็ไม่เลว จะทรงแบบผีเสื้อของ Prada ก็ไม่แน่ว่าไปไหวไหม หากมีเอาไว้ใช้เทรนด์ตัวอื่นๆ ก็ไม่ต้องแตะ ประหยัดสตัง

รองเท้าอินเทรนด์ 2011

เทรนด์การแต่งตัว 2011 แฟชั่นทรงผม รองเท้าเสื้อผ้า
ปีหน้ารูปแบบหลากหลายมีให้เลือก ใครใช้ส้นเข็ม Stiletto แบรนด์เนมท้องสีแดง-สีขาว-สีชมภู ก็ใส่ต่อไป
เทรนด์การแต่งตัว 2011 แฟชั่นทรงผม รองเท้าเสื้อผ้า
แต่ที่เด่นๆใหม่ๆ กลุ่มประดับโซ่โลหะหลากชนิด กลุ่มรองเท้าดีไซน์เส้นไข้วไปไข้วมา ( Ghillie shoe ) อันแสดงความเป็นสตรีแข็งแกร็ง ก็มีกันออกมา ก็ลองไปอ่านตามลิ้งค์ที่ให้ หากที่บ้านยังมีที่เหลือๆให้เก็บ

ของใช้อินเทรนด์ 2011

เรื่องเทคโนโลยี่ ก็ต้องดูต้องกด ให้หาแต่แบบมัลติทัช จะอะไรอย่างไง ไม่ใช่แค่กดได้ทีเดียว คือมันจะหมายความว่า ให้เป็นทัชแบบโซเชียลได้ แบบหลายๆมือ แบบกดได้หลายหัว และยิ่งใส่ดีไซน์แบบแฟชั่นมินิมัลลิสม์ละก็ใช้ลืม


ที่มา  : http://www.paksuay.com/%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%99%e0%b8%94%e0%b9%8c%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b8%a72011-%e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88.html
Share on Google Plus

About ishiclub Wattanasiri

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment

Comment