ดาวน์โหลดรูปใน Facebook ทั้งอัลบั้ม ด้วย PhotoLive

บางทีเวลาเราไปเที่ยวกับเพื่อน แล้วเพื่อนอัปโหลดรูปขึ้นเฟซอะไรงี้ เราก็อยากดาวน์โหลดรูปมาเชยชมบ้างแบบด่วนๆ ไรงี้เนอะฮับ (เป็นกันบ้างไหม) ไอ้จะเซฟทีละรูปมันก็อาจจะเหนื่อยไปนิด วันนี้เลยมีตัวช่วยในการดาวน์โหลดรูปในเฟซบุ๊กทั้งอัลบั้มมาฝากฮับ มาดูกันโลด :h_greuuu:
1. เข้าไปที่ http://www.getphotolive.com/c,welcome :05_012: มองหาปุ่มฟ้าๆ แบบในภาพ :05_012: จัดการลาก Bookmarklet ปุ่มฟ้าๆ เข้า Bookmark bar โลด

2. ไปยังอัลบั้มรูปที่เราต้องการจะโหลด :05_012: กด Download Photos ที่ Bookmark bar :05_012: จะมีปุ่มให้เราดาวน์โหลดภาพ (จุดนี้ให้กดปุ่มฟ้า เพราะกดปุ่มเขียวแล้วมันจะไม่ทำงาน แป่ว :h_sun: )3. จากนั้นระบบจะพาเรามาหน้าที่สามารถดาวน์โหลดรูปได้ (เป็นไฟล์ .zip) ถ้าอัลบั้มมีรูปเยอะ ก็อาจจะต้องโหลดหลาย part หน่อยจ้ะ


ทั้งนี้วิธีที่เอามาบอก อาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด แต่ก็ง่ายดีเพราะเราไม่ต้องโหลดโปรแกรมเสริมหรืออะไรพวกนี้มาให้ยุ่งยาก แต่ถ้าใครมีวิธีที่ดีกว่านี้ ก็คอมเมนต์มาบอกกันได้นะฮ้าฟ :h_cheers:


ที่มา:http://faceblog.in.th
Share on Google Plus

About ishiclub Wattanasiri

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment

Comment